Trang chủ

Tin mới nhất

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ, TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 5.
Ngày đăng 27/06/2020 | 08:45 | Lượt xem: 467

Hòa chung không khí tưng bừng của những ngày lễ tháng 5 lịch sử, thiết thực chào mừng 65 năm ngày giải phóng Hải Phòng, Kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và hướng tới chào mừng đại hội Đảng các cấp.
Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, chiều ngày 26/6/2020, Liên đội Tiểu học Đằng Giang đã long trọng tổ chức Chương trình : Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ- Tổng kết năm học và Chia tay học sinh khối 5.
Liên đội vinh dự được đón các vị đại biểu, khách quý về dự chương trình:
- Chị Nguyễn Thị Huyền Trang- Cán bộ chuyên trách Đoàn quận Ngô Quyền
- Anh Vũ Văn Khương- Bí thư Đoàn phường Đằng Giang
- Bác Vũ Anh Tuấn- Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường
- Cô giáo Hà Thị Kim Nhung- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường
- Các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường cùng các bạn đội viên,thiêú niên nhi đồng, những cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu xuất sắc của Liên đội cũng đã về dự đông đủ.
Bạn Trần Lê Hiền Anh- Chi đội 5H1- Liên đội trưởng – đội viên tiêu biểu đạt nhiều thành tích trong học tập cũng như trong các hoạt động của Đội đã lên báo công dâng Bác những thành tích của Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua.
Sau phần bác công dâng Bác, Liên đội đã tiến hành Chương trình Tổng kết năm học, tổng kết các phong trào đã phát động trong năm học và biểu dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Cụ thể:
- Liên đội đã quyết định khen thưởng 27 bạn là Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc
- Trao quà cho 23 bạn học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đội năm học 2019-2020.
- Trao cờ và Giấy khen của Hội đồng đội phường Đằng Giang cho 12 tập thể xuất sắc thực hiện tốt phong trào chi đội 3 tốt: 1A1, 1A2, 1A3, 2B3, 3C1, 3C2, 4D1, 5H1, 5H2, 5H4, 5H5.
- Trao tặng quà cho các bạn học sinh đã tích cực tham gia các cuộc thi các cấp và đã giành được nhiều giải cao.
- Liên đội đã trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình Dự bị đội viên cho nhi đồng khối 3 và hoàn thành Rèn luyện đội viên hạng Măng non cho các bạn đội viên khối 5.
- Năm học này là một năm học rất đặc biệt đối với học sinh trên khắp cả nước . Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 nên học sinh phải nghỉ học dài ngày, nhưng các phong trào nhân đạo từ thiện mà Liên đội phát động vẫn được các bạn học sinh thực hiện khá tốt. Trong buổi lễ Tổng kết năm học, Liên đội cũng đã trao giấy chứng nhận cho các bạn học sinh có thành tích tốt trong các phong trào quyên góp, ủng hộ.
- Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhà trường cũng đã có những phần quà trao tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Năm học 2019-2020 kết thúc, cũng là lúc những bạn học sinh khối 5 sẽ tạm biệt mái trường Tiểu học Đằng Giang thân yêu để bước tới những ngôi trường mới- ngôi trường THCS. Trong giờ phút chia tay đầy lưu luyến, các bạn học sinh khối 5 đã có rất nhiều những điều tâm sự muốn chia sẻ cùng với thầy cô và các bạn. Tất cả cũng đã được lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của bạn Vũ Phương Diễm cũng như cô giáo Phạm Kim Lộc. Xin được chúc các bạn học sinh khối 5 sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi và sẽ nhớ mãi về mái trường Tiểu học Đằng Giang thân yêu, những thầy cô giáo đã dìu dắt, dạy bảo các em trong suốt 5 năm học qua.
Chương trình Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ, Tổng kết năm học 2019-2020 và chia tay học sinh khối 5 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là dịp ghi nhận và biểu dương những tập thể và cá nhân xuất sắc, những tấm gương tiêu biểu, hiếu học, học giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Thành tích hôm nay sẽ là động lực, hành trang để các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản thân để phát triển toàn diện hơn nữa.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người trên sân khấu và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, phòng khách và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà