Trang chủ

Tin mới nhất

Tập huấn công tác PCCC cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường
Ngày đăng 29/12/2017 | 05:55 | Lượt xem: 134

 

                Để thực hiện tốt công tác Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này cho Cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong toàn trường. Chiều ngày 29/12/2017, trường Tiểu học Đằng Giang phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC quận Ngô Quyền tổ chức tập huấn về công tác PCCC tại đơn vị.

             Tại buổi Tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và địa bàn trong những năm gần đây, giảng viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Ngoài ra, Cán bộ , giáo viên, công nhân viên toàn trường còn được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy...

             Sau phần phổ biến lý thuyết, dưới sự hướng dẫn của các chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC là phần thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

              Việc tổ chức Tập huấn công tác PCCC là dịp để Cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.

                  Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và bầu trời

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ngọn lửa, đám mây và bầu trời

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngọn lửa

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngọn lửa