Trang chủ

Tin hoạt động

Tổ chức chuyên đề chuyên môn cấp trường tháng 02 năm học 2018- 2019
Ngày đăng 26/02/2019 | 09:26 | Lượt xem: 218

   Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018- 2019 về bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, sáng ngày 25 tháng 01 năm 2019, trường Tiểu học Đằng Giang đã tổ chức chuyên đề chuyên môn cấp trường "Vận dụng ngôn ngữ hình thể vào giờ học Âm nhạc lớp 3" do cô giáo Lương Thanh Thảo thể hiện và " Ứng dụng Công nghệ thông tin trong tiết dạy Địa lý lớp 5"  do cô giáo Nguyễn Thị Trà My thể hiện.

          Về dự chuyên đề có các đồng chí trong Ban giám hiệu  nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên có mặt đông đủ. Hai đồng chí đã thể hiện đúng phương pháp đặc trưng của bộ môn và có sự sáng tạo riêng trong việc tổ chức các hoạt động dạy học nhằm đạt chuẩn kiến thức và kĩ năng, chú ý phát huy tính tích cực học tập và rèn kĩ năng đọc cho học sinh thông qua môn học. Đặc biệt, các đồng chí đã ứng dụng CNTT hỗ trợ cho bài giảng đạt hiệu quả cao. Các đồng chí giáo viên dự  giờ với tinh thần học hỏi chuyên môn nghiêm túc. Sau giờ dạy, toàn thể giáo viên nhà trường tham gia thảo luận rút kinh nghiệm sôi nổi, trách nhiệm và mang tính xây dựng cao. Chuyên môn tổng hợp ý kiến rút kinh nghiệm của tiết dạy trong chuyên đề để kết luận và thống nhất trong toàn trường về phương pháp dạy học tích cực theo đặc trưng bộ môn. Qua chuyên đề, các đồng chí giáo viên đã được giao lưu, trao đổi nhiều về phương pháp, truyền đạt kinh nghiệm trong giảng dạy. Buổi chuyên đề đã đạt kết quả cao.  

       Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

 

 

 Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Tiết 1: Giờ học Âm nhạc lớp 3- Đ/c Lương Thanh Thảo lên lớp.

 
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Tiết 2: Tiết dạy Địa lý – Đ/c Nguyễn Thị Trà My lên lớp.

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 17 người, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi