Trang chủ

Tin hoạt động

TRƯỜNG TH ĐẰNG GIANG HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH " TÚI GẠO NGHĨA TÌNH"
Ngày đăng 25/01/2019 | 02:16 | Lượt xem: 250

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Hưởng ứng chương trình " Túi gạo nghĩa tình" do Quận Đoàn phát động. Được sự chỉ đạo của chi bộ, ban giám hiệu, sự đồng tình của các bậc phụ huynh và học sinh. Liên đội TH Đằng Giang đã tổ chức chuyên đề đội cấp Quận : " Vòng tay yêu thương". Và triển khai kế hoạch xây dựng Công trình măng non " Vòng tay nhân ái".
Dưới hình thức phát động học sinh quyên góp gạo tặng gia đình khó khăn nhân dịp Tết 2019. Sau gần 1 tháng triển khai, toàn Liên đội đã quyên góp được 2445 kg gạo = 31 785 000đ 
Trong đó: Liên đội đã trao tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội 650kg gạo = 8 450 000 đ ( Tám triệu bốn trăm lăm mươi ngàn đồng).
Tặng các bạn hội nạn nhân chất độc màu da cam của Thành Phố: 110kg gạo = 1 430 000 đ ( Một triệu bốn trăm ba mươi ngàn đồng) 
Công trình " Vòng tay nhân ái" thực sự mang lại những ý nghĩa thiết thực, giáo dục - bồi dưỡng trong mỗi học sinh tình yêu thương dân tộc, truyền thống "Lá lành đùm lá rách" giúp các em biết chia sẻ, quan tâm và yêu thương đồng bào.
 
Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Đăng Khánh và Phượng Phạm, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 5 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Hoa TranTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng, trẻ em và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Đăng Khánh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 14 người, đám đông và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cườiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều ngườiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng