Trang chủ

Tin hoạt động

Hội nghị Sơ kết HKI năm học 2018- 2019- Trường TH Đằng Giang
Ngày đăng 22/01/2019 | 02:36 | Lượt xem: 365

  Để nhìn nhận và đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch trong học kỳ vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Hôm nay, ngày 12/ 01/ 2018 trường Tiểu học Đằng Giang long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018.

           Tới dự buổi lễ có cô Lê Thị Hoa – Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường, các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên toàn trường cũng về dự đông đủ.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, phòng khách, màn hình, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

             Mở  đầu buổi Lễ sơ kết, cô Lê Thị Hoa – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên "Báo cáo công tác học kì I và triển khai nhiệm vụ học kì II ". Trong bài phát biểu, cô đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường Tiểu học Đằng Giang, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

            Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp có thành tích xuất sắc.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, giày và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

           Và cuối cùng là phần báo cáo kết quả hoạt động Thu chi trong học kỳ I của đồng chí Nguyễn Thị Giao Linh - Kế toán nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

            Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới.