Trang chủ

Kế hoạch

CHUNG SỐNG AN TOÀN VỚI ĐẠI DỊCH COVID-19
Ngày đăng 17/02/2021 | 04:04 | Lượt xem: 87

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp. Trường Tiểu học Đằng Giang thông báo đến các bậc PHHS, học sinh toàn trường và khách đến trường luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, văn bản của các cấp về phòng chống dịch. Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch hãy:
- Thường xuyên rửa tay. Dùng xà phòng và nước hoặc dung dịch rửa tay chứa cồn.
- Giữ khoảng cách an toàn với những người đang ho hoặc hắt hơi.
- Không chạm tay vào mắt, mũi hoặc miệng.
- Khi ho hoặc hắt hơi, hãy dùng khăn giấy hoặc gập khuỷu tay lại để che mũi và miệng.
- Hãy ở nhà khi bạn cảm thấy không khỏe.
- Hãy đi khám nếu bạn bị sốt, ho và khó thở.
- Đeo khẩu trang thường xuyên.
Mỗi người hãy chấp hành nghiêm chỉnh tất cả các yêu cầu về an toàn, vệ sinh theo Thông điệp 5K của Bộ y tế để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, thực phẩm và văn bản cho biết 'CHUNG SỐNG AN TOÀN VỚI ĐẠI DỊCH COVID-19 Đeo khẩu trang vải xuyên cộng, tập trung Rửa tay thường phòng hoặc bằng dịch Đeo khẩu trang yte khu cách sinh các bể mặt/ vật dụng thường tiếp xúc sinh, lau để nhà cửa thông thoáng Giữkhoáng cáchkhi vớ›i người khác CÁCH THÔNG ĐIỆP 5K T Không Äông người khai báo dấu hiệu SỐT, Ho, KHÓ gọi Đường dây nóng 19009095 ứng dụng địa phương Bluezone chi hướng dẫn https://www.bluezone.gov.vn được cảnh nguy nhiềm COVID-19 để Hãy giữ an toàn cho Bạn Chúng ta trước Đại dịch COVID-19 TTXYN VelnamMeesAgency'