Trang chủ

Kế hoạch

KHÔNG ĐẾN TRƯỜNG KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ NGỪNG HỌC TẬP!!!
Ngày đăng 16/04/2020 | 11:11 | Lượt xem: 456

Nêu cao tinh thần chống đại dịch COVID-19, thực hiện theo chỉ thị số 16/CT-TTg, toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Đằng Giang thực hiện cách ly xã hội. Tuy nhiên, việc cách ly không làm ảnh hưởng đến tinh thần ham học hỏi của các em học sinh cũng như tinh thần yêu nghề, yêu học sinh của các thầy cô giáo. Ngày ngày, thông qua phương tiện internet, các thầy cô giáo thường xuyên mở những cuộc họp trực tuyến để chỉ đạo, trao đổi, thống nhất về nội dung dạy và học, đưa ra hệ thống bài tập, phương pháp học tập giúp các em học sinh có thể tiếp tục có thể ôn tập và tiếp thu kiến thức mới.
    Theo #BáoAnninhHảiPhòng đã đưa tin, trường Tiểu học Đằng Giang là đơn vị trường học đi đầu trong hoạt động triển khai đồng loạt dạy học trực tuyến trên tất cả các khối lớp (từ khối 1 đến khối 5). Với sự nhất trí và quyết tâm cao của các thầy cô giáo, các em học sinh mỗi ngày sẽ được ôn luyện những kiến thức cơ bản môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh đảm bảo cho các em học sinh được ôn luyện và tiếp thu kiến thức trong đợt nghỉ dịch. Đặc biệt để những giờ học đạt kết quả cao, các tiết học đều được các thầy cô giáo chuẩn bị Bài giảng điện tử chu đáo, dễ nhìn, dễ hiểu. Trong quá trình triển khai, nhà trường cũng cân nhắc và triển khai đại trà đến toàn bộ các đối tượng học sinh nên lịch học các khối lớp được sắp xếp vào các buổi tối khi mà các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh đã sẵn sàng sau bữa cơm tối.
     Hưởng ứng phong trào mỗi thầy cô là một chiến sĩ trên mặt trận văn hoá chống đại dịch, lực lượng tiên phong là các cô giáo Đoàn viên Chi Đoàn trường Tiểu học Đằng Giang đã có những hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền về đại dich, cổ vũ và khích lệ những người chiến sĩ đang ở đầu chiến tuyến chống dịch bệnh. Trong đó không thể không kể đến hoạt động dạy học mỗi ngày thông qua dạy trực tuyến. Thông qua các buổi học trực tuyến, các em học sinh không những được ôn luyện kiến thức cũ, tham gia các tiết học với các hoạt động sôi nổi mà các em còn cảm thấy phấn khởi, chờ đợi mỗi giờ, mỗi phút được gặp lại các thầy cô giáo và các bạn trên lớp học online.
    Chúng ta cùng chung sức đồng lòng chiến thắng đại dịch Covid - 19. Đại dịch SAR COV 2 có thể ngăn cách chúng ta đến trường nhưng không thể ngăn cách chúng ta gặp nhau và học tập mỗi ngày!!!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, màn hình và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, màn hình

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, màn hình

Trong hình ảnh có thể có: 6 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, màn hình

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, màn hình và trong nhà