Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẰNG GIANG HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2021-2022
Ngày đăng 17/10/2021 | 10:01 | Lượt xem: 90

  Vào đầu năm học mới, các trường học trên cả nước lại tổ chức buổi họp phụ huynh. Đây là ngày để các bậc cha mẹ gặp gỡ giáo viên chủ nhiệm của con, cùng bàn bạc trong việc dạy dỗ con trẻ sau một vài tuần học chính thức. Trong 2 ngày 16,17/10/2021, trường Tiểu học Đằng Giang đã tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm học 2021-2022.

  Nhân buổi gặp gỡ đầu năm, trên tinh thần tổ chức buổi họp trang trọng, cởi mở, chu đáo, thân thiện, lắng nghe, chia sẻ đồng thời đưa ra phương hướng triển khai hoạt động, quản lý cũng như các biện pháp để nâng cao chất lượng học tập, tăng cường sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong quá trình giáo dục học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

  Buổi họp phụ huynh đầu năm là lúc giáo viên lắng nghe những ý kiến và giải đáp thắc mắc từ phụ huynh về việc học của các con tại trường. Khi chính phụ huynh là người xác định được trách nhiệm của mình trong việc giáo dục học sinh thì trách nhiệm của GVCN đã được san sẻ đi nhiều bởi GVCN, PHHS và HS đã có sự thống nhất những giải pháp giáo dục. Sự chia sẻ, đồng cảm giữa giáo viên, phụ huynh và học sinh đặc biệt các em là học sinh đầu cấp đã tạo nên niềm vui, sự tự tin cho các em học sinh vững vàng hơn trong môi trường học tập mới.

  Buổi họp phụ huynh đầu năm, năm học 2021-2022 đã diễn ra tốt đẹp ở tất cả các lớp. Kết thúc buổi họp đã thông qua biên bản và lấy ý kiến biểu quyết cho các nội dung  đã được thông qua và đa số phụ huynh tham gia đều tán thành với tinh thần nhất trí các nội dung được đề cập.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'TƯƠI CÓ VAI ƯỢC AN DẠY THẬT TỐT HỌC THẬT TỐT'

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người