Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Ngày đăng 17/10/2021 | 08:10 | Lượt xem: 82

    Nhân dịp kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2021); 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự cho phép của chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 16/10/2021, Công đoàn trường Tiểu học Đằng Giang đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm nhằm ôn lại mục đích, ý nghĩa của ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.Tham dự buổi Lễ kỉ niệm là toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường. Mở đầu buổi lễ kỉ niệm, cô giáo Phạm Thị Hằng - Chủ tịch Công Đoàn đã ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam - khẳng định vai trò quan trọng của chị em phụ nữ trong đấu tranh giành quyền bình đẳng và sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước.

    Những năm học qua, nữ cán bộ, giáo viên trường tiểu học Đằng Giang luôn ra sức thi đua lập  nhiều thành tích trong mọi mặt công tác; tích cực học tập, lao động sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc; là những tấm gương mẫu mực về :"Giỏi việc nước- Đảm việc nhà" và tham gia đầy đủ các phong trào thi đua do Công đoàn ngành cùng các cấp phát động.

    Tiếp theo buổi lễ kỉ niệm là phần  thi cắm hoa nghệ thuật và giao lưu văn nghệ giữa các tổ công đoàn. Trong không khí tưng bừng, sôi nổi các tổ đã thi đấu hết sức mình. Đây không chỉ là dịp để chị em xả hơi sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn là cơ hội gắn kết tình cảm thân thiết giữa các giáo viên trong nhà trường; vừa vui chơi, rèn luyện vừa nâng cao sức khỏe tinh thần.

    Với truyền thống tốt đẹp" Tương thân tương ái", " Tất cả vì học sinh thân yêu", quyết tâm không để học sinh nào mất cơ hội học tập vì đại dịch Covid-19; nhân buổi lễ kỉ niệm long trọng này, Công đoàn nhà trường đã phát động ủng hộ chương trình" Máy tính cho em" đến toàn thể cán bộ, nhà giáo, người lao động và nhận được sự ủng hộ tích cực từ tất cả mọi người. Toàn bộ kinh phí ủng hộ sẽ được tổng hợp, công khai và chuyển về Phòng GD&ĐT Quận để gửi Công đoàn ngành giáo dục thành phố tổ chức mua sắm máy tính cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa có máy tính để phục vụ học tập trực tuyến trong điều kiện các em không thể tới trường.

    Buổi lễ kỉ niệm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, thân ái và kết thúc với những nụ cười hân hoan, rạng rỡ của mỗi thành viên tham dự.

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'ÁN VIỆT NAM QUANG VINH M LIÊN ĐOÀN LAO ĐÔNG QUÂN NGÔ QUYÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỀU HỌC ĐĂNG GIANG KỈ NIỆM 91 NGÀY THÀNH LẬP HỘI LH (20/10/1930-20/ 11 NẶM NGÀY PHỤ NAM 21); 10 ĐằngGiang,ng ng Đằng Giang,'

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, hoa hồng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người và hoa

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về hoa

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, hoa và văn bản cho biết 'NG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUԔN NĂM KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY 1930 IGÀY PHỤ /2021 ÔNG 20'

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và hoa

Có thể là hình ảnh về 20 người, mọi người đang đứng và trong nhà