Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẰNG GIANG TRIỂN KHAI “CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG”
Ngày đăng 08/10/2021 | 04:23 | Lượt xem: 83

    Nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông cho học sinh, trường Tiểu học Đằng Giang tiếp tục thực hiện mô hình cổng trường an toàn giao thông vào đầu và cuối giờ học. Đây là mô hình nhằm giúp học sinh, phụ huynh, cán bộ giáo viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc tham gia giao thông, góp  phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến với phụ huynh học sinh và thực hiện nghiêm túc hơn khi tham gia giao thông.

    Sau khi triển khai mô hình cổng trường an toàn giao thông thì cảnh tượng ùn tắc giao thông trước cổng trường đã được cải thiện đáng kể. Lực lượng đoàn viên đều đặn thay phiên nhau hàng ngày để phân luồng, hướng dẫn, nhắc nhở phụ huynh đứng đón con đúng nơi quy định; hướng dẫn học sinh đi theo hàng khi ra về; không tụ tập, đùa nghịch nơi cổng trường.

   Hiệu quả của mô hình "Cổng trường an toàn giao thông" đã góp phần nâng cao ý thức, văn hóa giao thông trong học sinh và cộng đồng dân cư; tạo điều kiện cho những người tham gia giao thông lưu thông thuận lợi. đã giảm đáng kể, góp phần làm giảm ùn tắc cục bộ, giảm va quẹt và tai nạn giao thông, nhất là ở khu vực cổng trường.

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết '2B2 2'

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'THẨY GIỎI BỒI DƯỠNG NHÂN TÀI XÂY ĐẤT NƯỚC 1A1'

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết '1A5'

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về xe môtô và ngoài trời