Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN- NHIỆM KỲ 2021-2022
Ngày đăng 04/10/2021 | 02:58 | Lượt xem: 97

Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn phường Đằng Giang  về việc tổ chức Đại hội chi đoàn. Được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu trường Tiểu học Đằng Giang, chiều ngày 02/10/2021, Chi đoàn trường Tiểu học Đằng Giang tiến hành tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Đại hội Chi đoàn đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Vũ Văn Khương - Bí thư đoàn thanh niên phường Đằng Giang; đồng chí Lê Thị Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường; cùng với sự có mặt đông đủ của các đoàn viên trong chi đoàn.

Trong  Báo cáo tổng kết, đồng chí  Vũ Thu Trang - Bí thư chi Đoàn giáo viên nhiệm kì 2020 – 2021 đã đánh giá những thành tích mà chi đoàn đạt được trong năm học vừa qua. Chi đoàn giáo viên đã luôn cố gắng hết mình để khẳng định vai trò trong các hoạt động của nhà trường. Mỗi đồng chí đoàn viên được phân công phụ trách các nhiệm vụ khác nhau và hầu hết đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chất lượng đoàn viên được nâng cao, năng nổ tích cực tham gia các hoạt động bề nổi của nhà trường cũng như các phong trào thi đua và các cuộc vận động do ngành giáo dục tổ chức phát động. 

Tuy nhiên, bên cạnh những thành thích đã đạt được, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình hoạt động của chi đoàn năm học 2020-2021. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kì mới 2021-2022 nhằm khắc phục những tồn tại để chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Thị Hoa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả đạt được của chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2020-2021, đồng thời đề nghị các đồng chí trong chi đoàn cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên, góp phần vào xây dựng và phát triển nhà trường.

Về dự với Đại hội, đồng chí Vũ Văn Khương - Bí thư đoàn thanh niên phường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của chi đoàn giáo viên về sự chuẩn bị cho đại hội, bên cạnh đó đồng chí yêu cầu chi đoàn giáo viên cần phải tiếp tục phát huy tốt tinh thần trách nhiệm trong công việc; tích cực tham mưu cho Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu; phát triển các đoàn viên có đủ phẩm chất, năng lực để giới thiệu cho chi bộ; phấn đấu tu dưỡng đạo đức, nghề nghiệp học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại.

Cũng nhân buổi Đại hội, đồng chí Văn Thị Thái Thúy đã được nhận quyết định trưởng thành đoàn của Đoàn phường Đằng Giang. Qua những năm phấn đấu, rèn luyện, đồng chí đã có nhiều nỗ lực, phấn đấu, cống hiến sức trẻ cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi chi đoàn. Tuy đã trưởng thành Đoàn nhưng đồng chí vẫn luôn sát cánh cùng chi đoàn, giúp đỡ chi đoàn trong mọi hoạt động.

Sau thời gian nghiêm túc bầu cử, kiểm phiếu, được sự tin tưởng, nhất trí của các đồng chí trong chi đoàn giáo viên đã bầu ra được ban chấp hành cho nhiệm kỳ mới 2021 – 2022.

Chúc  cho BCH chi đoàn nhiệm kì 2021-2022 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa các hoạt động của chi đoàn nói riêng và hoạt động của nhà trường nói chung ngày càng phát triển hơn nữa.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'SÁN VIỆT NAM QUANG VINH M CÁC THAMLUẬN 1. Đoàn thanh niên tham gia phụ trách Đội. 2. Giáo dục tư tưởng chính trì đạo đức lối sống cho Đoàn Đoàn'yiên và thanh thiếu nhi. CHÙTICH TỊCH'

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và hoa

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'VIỆI NAM QUANG VINH MUO HI ĐOÀN TR I HỘI TIỀU HỌC ĐẦN 2021 2022 02tháng10 02'

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'VIỆI NAM QUANG VINH MUO Đ HI ĐOÀN TRƯỜN IỘ NG'

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà