Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC ĐẰNG GIANG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ NĂM HỌC 2021 - 2022
Ngày đăng 01/10/2021 | 04:32 | Lượt xem: 113

      Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng Đội quận Ngô Quyền, sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Với mục đích giúp các em đội viên hiểu được Nghị quyết Đại hội, cụ thể hóa Nghị quyết thành những việc làm thiết thực, xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh về tư tưởng chính trị, tổ chức và hành động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chương trình công tác năm học. Liên đội trường Tiểu học Đằng Giang đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thành công Đại hội Liên Đội nhiệm kì năm học 2021 - 2022.

      Sau Đại hội Chi đội điểm và Đại hội Chi đội đại trà, Đại hội Liên Đội diễn ra vào ngày 01 tháng 10 năm 2021 một cách trang nghiêm, tích cực đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào đối với các em đội viên.

     Đến dự và chỉ đạo Đại hội Liên đội có cô giáo Hà Thị Kim Nhung- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Anh Vũ Văn Khương- Bí thư Đoàn phường Đằng Giang; các thầy cô giáo trong Chi đoàn giáo viên và trong Hội đồng sư phạm nhà trường cùng sự có mặt đông đủ các bạn đội viên tiêu biểu trong Liên đội.

Đại hội đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, xây dựng  phương hướng nhiệm vụ công tác Liên đội và Sao nhi đồng năm học 2021 – 2022, với chủ đề "Thiếu nhi Quận Ngô Quyền, tự hào truyền thống - Tiến bước lên Đoàn",  đồng thời khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt việc học tập và hoạt động đạt nhiều thành tích cao. Tích cưc rèn luyện đạo đức, phấn đấu theo 5 điều Bác Hồ dạy, tổ chức tốt các phong trào, tham gia tốt các Hội thi và sân chơi trí tuệ dành cho thiếu nhi.

     Phát biểu chỉ đạo Đại hội, cô giáo Hà Thị Kim Nhung – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích và sự nỗ lực phấn đấu của toàn Liên đội trong năm học vừa qua, đánh giá cao các hoạt động Đội trong nhà trường; căn dặn, động viên, khích lệ Liên đội đã có thành tích tốt trong các hoạt động phong trào. Trên cơ sở nhiệm vụ năm học của nhà trường, lãnh đạo trường đã chỉ đạo Liên đội trong năm học 2021-2022, có nhiều phong trào hoạt động sôi nổi, bổ ích với nhiều thành tích cao hơn nữa, mỗi đội viên thực sự là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

     Sự quan tâm động viên và chỉ đạo kịp thời của Ban giám hiệu nhà trường đã tạo cho các em sự tự tin, sẽ cố gắng quyết tâm hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ trong nhiệm kì năm học 2021 – 2022.

     Đại hội tiến hành bầu cử theo đúng thể lệ và đã chọn ra được 07 bạn đội viên vào BCH Liên đội nhiệm kỳ 2021-2022. Đây đều là những bạn đội viên tiêu biểu xuất sắc, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia hoạt động phong trào Đội.

     Các bạn Ban chỉ huy Liên đội đã nhận nhiệm vụ và hứa sẽ thực sự gương mẫu, nhiệt tình, nêu cao tinh thần trách nhiệm động viên thu hút các bạn đội viên nhi đồng trong Liên Đội tham gia vào các phong trào hoạt động Đội, trang trí lớp học sạch, đẹp, giữ gìn tài sản nhà trường, không để xảy ra các hiện tượng vi phạm nội quy, mất đoàn kết trong các chi đội. Liên đội  kiên trì rèn luyện, ra sức cố gắng quyết tâm thực hiện và hoàn thành các chỉ tiêu phấn đấu mà Đại hội đã đề ra.

     Đại hội được tổ chức trang nghiêm, đúng Điều lệ và Nghi thức của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Đằng Giang nhiệm kì 2021-2022 đã thành công tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi, tự hào của các bạn đội viên. Khơi dậy được tinh thần đoàn kết, niềm tự hào, tin yêu vào tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Xin chúc Liên đội Tiểu học Đằng Giang hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, chúc các bạn đội viên, nhi đồng sẽ là những bông hoa nhỏ, khoe sắc  và tỏa ngát hương thơm.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Có thể là hình ảnh về đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'SẢN VIỆT NAM QUANG VINH SÂNSANG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC ĐẮNG GIANG NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022 Đắng Giang, ngày năm 2021'

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM � FANSANO ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI HỌC GIANG KỲ NĂM 2021 NH'