Hoạt động đoàn đội

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022
Ngày đăng 07/09/2021 | 09:41 | Lượt xem: 71

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày Khai trường khắp nơi trên cả nước, trong âm hưởng hào hùng của mùa thu lịch sử cả dân tộc chào mừng 76 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Sáng ngày 05/9/2021, Thầy và trò trường tiểu học Đằng Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.
Lễ khai giảng năm nay diễn ra trong thời điểm tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến rất phức tạp vì vậy học sinh của nhà trường không thể cùng đến trường dự lễ khai giảng. Bên cạnh 224 em học sinh lớp 1 tham dự chương trình trực tiếp tại trường còn có hơn 800 em học sinh từ khối 2 đến khối 5 và các bậc phụ huynh tham dự trực tuyến tại nhà theo đường link trên website của nhà trường.
Đúng 7h30', toàn trường vui mừng được chào đón các em học sinh lớp 1. Với bao bỡ ngỡ, rụt rè, các em bắt đầu bước đi những bước đầu tiên vào môi trường giáo dục mới – đó là ngôi trường tiểu học thân yêu. Với những ấn tượng tốt đẹp về ngôi nhà mới của mình cùng sự chăm sóc ân cần của các thầy cô giáo và sự chăm lo chu đáo của bố mẹ chắc chắn các em sẽ vững tin hơn để bước vào năm học mới – năm học 2021 - 2022.
Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới, thầy và trò nhà trường vinh dự đón nhận sự quan tâm của các vị đại biểu, khách quý là lãnh đạo các phòng ban trực thuộc Quận ủy- HĐND- UBND quận, Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND phường Đằng Giang; đại biểu đại diện cho Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, lãnh đạo đơn vị kết nghĩa và các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm cùng hơn 1000 em học sinh của trường Tiểu học Đằng Giang tham dự trực tiếp và trực tuyến.
Năm học 2020 – 2021 vừa qua, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu kép "Vừa thực hiện nhiệm vụ dạy học vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19". Trong thời điểm dịch Covid – 19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp, các Thầy cô giáo đã bám trường, bám lớp, cập nhật công nghệ cao, giảng dạy trực tuyến cùng với các hình thức dạy học khác cho 100% học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, đảm bảo đúng tinh thần của Bộ Giáo dục và Đào tạo "Học sinh không đến trường không có nghĩa là ngừng việc học" . Chính vì vậy, chất lượng giáo dục đại trà tiếp tục ổn định, bền vững, phát triển, số lượng giải mũi nhọn các cấp ngày càng tăng. Cơ sở vật chất nhà trường luôn được đầu tư, nâng cấp và hoàn thiện đầy đủ,giữ vững các tiêu chí của trường Chuẩn quốc gia mức độ 2,tiến tới nâng thành trường hạng 1 trong năm học này.
Bài phát biểu của cô giáo Lê Thị Hoa– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường một lần nữa khẳng định quyết tâm của thầy trò trường Tiểu học Đằng Giang trước thềm năm học mới! Với tinh thần chủ động, sẵn sàng và sự ủng hộ, phối kết hợp của các bậc phụ huynh, trong không khí hân hoan và tưng bừng của một năm học mới ; thầy và trò nhà trường thi đua dạy tốt- học tốt và phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh học sinh.
Một lần nữa xin kính chúc sức khỏe quý thầy cô giáo, các em học sinh – Chúc cho Năm học mới thêm nhiều thành công mới!!!
Có thể là hình ảnh về hoa
Có thể là hình ảnh về hoa và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, hoa và trong nhà
Có thể là hình ảnh về hoa và trong nhà