Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH LỚP 1, NĂM HỌC 2021-2022
Ngày đăng 30/08/2021 | 07:58 | Lượt xem: 83

Ngày đầu tiên đi học là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành trong cuộc đời mỗi người. Ngày 25/8/2021, Trường Tiểu học Đằng Giang hân hoan chào đón các em học sinh lớp 1 tựu trường. Hôm nay chính là ngày đầu tiên các con đến trường, ngày đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời các con và cha mẹ.
Lần đầu bước chân tới trường, cái gì cũng lạ lẫm, bỡ ngỡ, bao khuôn mặt ngơ ngác, bao ánh mắt tò mò. Tuy nhiên, cảm giác đó sẽ nhanh chóng tan biến mà thay vào đó là cảm giác phấn khởi, là nụ cười thật rạng rỡ tươi vui bởi các em được gặp các thầy cô chủ nhiệm mới, được tổ chức một chương trình chào đón thật sôi nổi, đầy ý nghĩa. Và dường như ngay cả các bậc cha mẹ học sinh cũng cảm thấy hồi hộp, hào hứng và ấm áp lạ thường.
Tựu trường trong không khí náo nức nhưng không quên đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19. Cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh đến trường đều được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay; thực hiện đeo khẩu trang đầy đủ đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh. Để đảm bảo giãn cách, nhà trường tổ chức đón học sinh lớp một thành bốn ca vào buổi sáng và buổi chiều.
Từ ngày hôm nay, các em đã chính thức là những học sinh yêu quý của trường Tiểu học Đằng Giang, ngôi trường với bề dày thành tích dạy và học, cùng những thầy cô giáo luôn hết lòng với học sinh thân yêu. Nơi đây sẽ là ngôi nhà thứ 2 của các em, nơi trang bị cho các em những kiến thức đầu tiên và là hành trang cho các em mở cánh cửa tri thức để trở thành những người có ích trong tương lai.
Nhà trường xin được chúc các em – những mầm non tương lai sẵn sàng tâm thế, bước vào một năm học mới với khí thế vui tươi, phấn khởi và lập được nhiều thành tích xuất sắc. Chúc các em - những thành viên mới của gia đình Tiểu học Đằng Giang luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, trở thành những người con ngoan - trò giỏi, xứng cháu ngoan Bác Hồ.
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết '- ASK 50'
Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang ngồi và trong nhà
Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẰNG Gh Chào NĂM HỌC MĆ 202-2022 202 -2022'
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'REN LUYỆN D TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẰNG GIANG Chào NĂM HỌC MỚ 2021 022'