Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO BUỔI LỄ CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 1
Ngày đăng 30/08/2021 | 07:55 | Lượt xem: 79

Để chuẩn bị cho buổi lễ đón học sinh lớp 1 được diễn ra trang trọng, ý nghĩa, an toàn, nhà trường đã cơ bản hoàn thành công tác chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường cũng như lên các phương án đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 cho học sinh cũng như giáo viên, đảm bảo cho các em học sinh một môi trường học tập an toàn, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Ngoài việc vệ sinh trường lớp, các cô giáo cũng rất quan tâm đến việc trang trí lớp sao cho thân thiện, phù hợp với lứa tuổi của các em học sinh tiểu học, làm sao để tạo cảm giác gần gũi,thân thuộc nhất cho các em, giúp các em vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu để cùng làm quen với thầy cô và bạn bè. Những phòng học khang trang, sạch đẹp đã sẵn sàng cho buổi tựu trường đầu tiên của các em học sinh đầu cấp.
Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu Misa… để bước chân vào lớp 1. Chào đón các em là thành viên nhỏ tuổi nhất trong ngôi nhà Tiểu học Đằng Giang, thầy cô sẽ dẫn bước đưa các em trên con đường học tập, giúp các em chinh phục tri thức nhân loại.
Tất cả đã sẵn sàng cho một ngày tựu trường thật ấn tượng và ý nghĩa. Chúc các em sẽ luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, tự tin và đạt được nhiều thành tích trong học tập dưới mái trường Tiểu học Đằng Giang yêu dấu.
Có thể là hình ảnh về ngoài trời, cây và văn bản cho biết 'LUYỆNCHĂM LUYEN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẰNG GIANG Chào NĂM HỌC MỚI 2021-22 22 2021'
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và trong nhà
Có thể là hình ảnh về trong nhà
Có thể là hình ảnh về bàn và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người
Có thể là hình ảnh về 1 người