Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP QUẬN NGÔ QUYỀN.
Ngày đăng 22/06/2021 | 02:23 | Lượt xem: 236

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 60 năm ngày thành lập Quận Ngô
Quyền. Hưởng ứng cuộc thi: " Tìm hiểu lịch sử, truyền thống, văn hóa và con người quận Ngô Quyền" , cấp ủy chi bộ trường tiểu học Đằng Giang đã triển khai sâu rộng đến toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường. Đã có 33 bài dự thi cấp quận, trong đó có 11 bài có sự đầu tư cao và vinh dự hơn khi bài dự thi của Chi ủy chi bộ nhà trường đã đạt được giải Ba cấp quận.
Góp phần giáo dục cho học sinh niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Ngô Quyền; phát triển phẩm chất và năng lực học sinh. Đồng thời thực hiện sự chỉ đạo nhiệm vụ năm học của Sở GD&ĐT thành phố; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng Đội Quận Ngô Quyền, được sự nhất trí của Ban thường
vụ Quận Đoàn - Phòng GD&ĐT Quận Ngô Quyền, cấp ủy chi bộ trường tiểu học Đằng Giang đã chỉ đạo tổ chức thành công chuyên đề Đội cấp thành phố "Quận Ngô Quyền trong trái tim em". Chuyên đề được các đồng chí lãnh đạo đánh giá cao với nội dung khẳng định, tôn vinh và tuyên truyền những thành quả đã đạt được của Đảng bộ,chính quyền và nhân dân quận Ngô Quyền trong 60 năm hình thành và phát triển.
Nhìn lại một chặng đường lịch sử, phát triển của quận Ngô Quyền từ ngày lập đất, đặc biệt từ khi thành lập khu phố Ngô Quyền( 1961), tự hào mảnh đất Ngô Quyền - nơi đầu sóng ngọn gió, nơi có biết bao anh hùng đã anh dũng hy sinh, chúng ta càng thêm trân quý tinh thần yêu nước của nhân dân quận Ngô Quyền đã hòa với mạch thiêng sông núi, linh khí cha ông, tạo thành một dòng
chảy truyền thống suốt chiều dài dựng nước và giữ nước của dân tộc, góp phần, không nhỏ vào bề dày lịch sử văn hóa thành phố Cảng thân yêu.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà