Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6
Ngày đăng 03/06/2021 | 03:20 | Lượt xem: 189

Các em học sinh thân mến!
Hôm nay là ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các em được vui chơi, được nhận những món quà ý nghĩa từ những người thương yêu. Năm học 2020-2021 vừa kết thúc, nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các em phải nghỉ học trước thời gian kết thúc năm học; không có những buổi tổng kết để các em được chia tay thầy cô, bè bạn; được thầy cô trao tặng những món quà, phần thưởng cho những thành tích mà các em đã cố gắng, phấn đấu đạt được trong năm học vừa qua. Các thầy cô rất nhớ và thương yêu các em.
Nhân dịp Tết thiếu nhi, xin được chúc các em học sinh sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi và hãy luôn là những đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu nhé! Chúc các em chào đón một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và ý nghĩa, hãy cùng thực hiện tốt quy định phòng, chống dịch để có có một mùa hè thật trọn vẹn. Hẹn các em một ngày sớm nhất khi đại dịch Covid-19 qua đi!

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'NGÀY MA CHÀO MỪNG ĐỘI GIANG THÀNH PHO ĐẠIBIỀU CHUYÊN N GÔ QUYỀN QUẬN LẦNTHỨ CỦA ĐÁNG TRU MIHÀ TRƯỜNG NGÀY MAI NHÀ TRƯỜNG TỰ HÀ NGOAN LUYỆN RÈN TRÍ MỪNG ĐỨC NĂM GÀY DỰNG LẬP JẬN NON QUYỀN SÃNG'

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng