Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

LỄ CHÀO CỜ THÁNG 4- NĂM HỌC 2020-2021
Ngày đăng 05/04/2021 | 03:03 | Lượt xem: 275

Sáng thứ hai ngày 05 tháng 4 năm 2021, Liên Đội Tiểu học Đằng Giang đã tổ chức Lễ chào cờ tháng 4 với chủ điểm: "Hòa bình và Hữu nghị" nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong tháng 3 và phổ biến kế hoạch hoạt động trong tháng 04.
Buổi lễ chào cờ có sự tham dự của cô giáo Lê Thị Hoa- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Hà Thị Kim Nhung- Phó Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo chủ nhiệm và hơn 1000 em học sinh toàn trường đã có mặt đông đủ.
Cô giáo Tổng phụ trách đã tổng kết, tuyên dương, khen thưởng các hoạt động nổi bật trong tháng 03:
- Sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngày 08/3/2021, học sinh toàn trường đã quay trở lại trường học. Học sinh trong toàn Liên đội đã thực hiện rất nghiêm túc việc đeo khẩu trang đầy đủ khi đến trường, kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào lớp. Học sinh còn được học thêm bài dân vũ "Việt Nam- đánh bay Covid", các em tiếp thu rất nhanh và hứng thú với bài nhảy. Qua đó, thêm một lần nữa tuyên truyền đến học sinh toàn trường về ý thức chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19.
- Liên đội đã triển khai cho 100% học sinh ký cam kết không sử dụng thuốc lá điện tử trong trường học.
- Về hoạt động Đội, hưởng ứng cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50, toàn Liên đội đã có 13 bài dự thi chất lượng và nộp bài đúng thời gian quy định.
- Tham gia Hội thi Sơn ca cấp quận được tổ chức vào ngày 03/4/2021, Liên đội vinh dự đạt 02 giải Ba cấp quận của em Bùi Thành Nam- lớp 4D1 và em Nguyễn Phương Linh- lớp 2B5.
- Phát động phong trào thi đua của Phòng GD& ĐT Ngô Quyền về việc triển khai Nuôi lợn siêu trọng góp những đồng tiền nhỏ vì nghĩa tình lớn, học sinh toàn trường đã rất tích cực tham gia ủng hộ, tiêu biểu là các lớp 1A3, 2B3, 1A4, 1A2, 2B2,…
- Tổng kết thi đua trong tháng 3, toàn Liên đội đã có 12 lớp đạt danh hiệu lớp Xuất sắc và vinh dự nhận cờ thi đua của nhà trường.
- Triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 4:
+ Thi cuộc thi " Nhà sử học nhỏ tuổi" .
+Tiếp tục thực hiện phong trào " Giờ ra chơi trải nghiệm sáng taọ"
+ Phát động tới các lớp trồng thêm nhiều cây xanh ở lớp học của mình theo mô hình: " Trồng cây nhớ Bác".
+ Thi đấu các môn thể thao cấp quận: Bóng bàn, đá cầu, cờ vua.
Cuối buổi chào cờ, cô giáo Hà Thị Kim Nhung đã căn dặn học sinh toàn Liên đội tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh và an toàn khi tham gia giao thông; tập thể dục đầu và giữa giờ nghiêm túc; đi học đúng giờ nhất là giờ học buổi chiều. Học sinh toàn trường đều hứa với cô sẽ học tập và rèn luyện thật tốt để trong lễ chào cờ tháng sau sẽ có nhiều hơn các lớp đạt thành tích Xuất sắc được khen thưởng. Lễ chào cờ diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô giáo và các em học sinh./.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'THẦY GIỎI BỒI ONG HÂN IAI HOM NAY EM TỰHÀO VỀ NHÀ TRƯỜNG NGÀY MAI NHÀ TRƯỜNG TỰ HÀO LUÔN VƯƠN TỚI'

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 12 người, trẻ em và mọi người đang đứng