Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

VUI TẾT TRUNG THU Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẰNG GIANG
Ngày đăng 18/09/2018 | 10:19 | Lượt xem: 151

Mỗi năm, đến ngày rằm tháng tám âm lịch người dân Việt Nam thường làm lễ cúng trăng và cúng gia tiên. Các lễ vật được bày trong mâm cỗ gồm có hoa quả, bánh nướng bánh dẻo. Bánh nướng bánh dẻo được nặn thành hình vuông và hình tròn tượng trưng cho đất và trời hòa hợp.
Tết trung thu mang đậm nét văn hóa truyền thống được mọi người, mọi nhà, nhất là trẻ em luôn mong đợi và háo hức. 
Với ý nghĩa đặc biệt như vậy, hôm nay, Trường Tiểu học Đằng Giang kết hợp với Đoàn múa rối, kịch Hải Phòng đã tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" cho hơn 1000 em học sinh nhà trường với nhiều tiết mục văn nghệ, kịch, múa rối… nội dung phong phú, hấp dẫn, tạo sân chơi vui vẻ bổ ích và lý thú cho học sinh.
Cũng nhân dịp này, nhà trường và các đơn vị bảo trợ đã có những phần quà trao tặng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc.
Dưới đây là một số hình ảnh "VUI HỘI TRĂNG RẰM" của cô và trò trường Tiểu học Đằng Giang.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều ngườiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấuTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều ngườiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấuTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấuTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấuTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều ngườiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và văn bảnTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấuTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấuTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấuTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấuTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấuTrong hình ảnh có thể có: 24 người, đám đôngTrong hình ảnh có thể có: 19 người, mọi người đang cười, đám đông và ngoài trời