Hoạt động đoàn đội

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017- 2018 VÀ KHAI MẠC HÈ 2018
Ngày đăng 25/05/2018 | 04:18 | Lượt xem: 265

Hòa chung không khí tưng bừng của những ngày lễ tháng 5 lịch sử, thiết thực chào mừng 63 năm ngày giải phóng Hải Phòng và lễ hội Hoa Phượng Đỏ lần thứ VII, Kỉ niệm 128 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.Thực hiện Chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Quận Đoàn Ngô Quyền. Ngày 25-5-2018, Liên đội Tiểu học Đằng Giang tổ chức Liên hoan cháu ngoan Bác Hồ, Tổng kết năm học 2017 – 2018, Khai mạc hè 2018.
Về dự chương trình, vinh dự có các đại biểu:
- Anh Phạm Thanh Phúc – Quận ủy viên – Bí thư Đoàn Quận – Chủ tịch Hội đồng đội quận Ngô Quyền.
- Chị Lê Thị Thùy Trang – Phó bí thư Đoàn quận Ngô Quyền.
- Chú Nguyễn Đức Hợp – Chuyên viên phòng GD&ĐT quận Ngô Quyền.
- Cô Bùi Thị Thanh Hải – Phó chủ tịch UBND phường Đằng Giang.
- Chú Trần Phương – Phó chủ tịch UBND phường Đằng Giang.
- Anh Vũ Văn Khương – Bí thư Đoàn Phường Đằng Giang.
- Cô giáo Lê Thị Hoa – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
- Bác Khúc Thành Đông – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.
- Bác Vũ Anh Tuấn – Phó trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.
- Cùng các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường cùng các bạn đội viên, thiếu niên nhi đồng những cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu xuất sắc của Liên đội.
Chương trình gồm những nội dung sau:
Phần 1: Báo công dâng Bác.
Em Đào Minh Hiếu - Chi đội 4D2 – Liên đội phó lên báo công dâng Bác những thành tích của Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua.
Phần 2: Khen thưởng:
+ Khen thưởng danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ: Anh Vũ Văn Khương – Bí thư đoàn phường Đằng Giang lên đọc quyết định công nhận danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ trong năm học 2017 – 2018.
+ Khen thưởng tập thể xuất sắc, tiên tiến.
+ Khen thưởng danh hiệu xuất sắc trong công tác Đội.
+ Khen thưởng danh hiệu đạt giải các cấp.
+ Tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 1/6.
+ Tặng quà 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn (Công trình măng non cấp Quận).
Phần 3: Khai mạc hè:
- Cô Bùi Thị Thanh Hải – Phó chủ tịch UBND phường Đằng Giang lên phát biểu khai mạc.

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang khiêu vũ và mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấuTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứngTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấuTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấuTrong hình ảnh có thể có: 5 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 2 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 3 người, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người