Hoạt động đoàn đội

Hội thi Thiếu nhi kể chuyện sách báo tại trường Tiểu học Đằng Giang.
Ngày đăng 24/04/2018 | 04:02 | Lượt xem: 201

Chiều 20-4, tại Trường tiểu học Đằng Giang, Trung tâm Văn hóa Thông tin quận Ngô Quyền phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ngô Quyền tổ chức Hội thi Vẽ tranh, Kể chuyện sách báo thiếu nhi Quận Ngô Quyền năm 2018. Nội dung gồm 2 phần:
- Trao giải Cuộc thi Vẽ tranh theo sách, báo: "Hải Phòng lung linh tỏa sáng".
- Hội thi thiếu nhi tuyên truyền kể chuyện sách, báo "Hải Phòng - mảnh đất, con người và huyền thoại",
Với nội dung sâu sắc, cùng với sự dàn dựng công phu, lối kể chuyện truyền cảm, mỗi phần dự thi của các em đã mang đến cho người nghe những cảm nhận mới, cách nhìn mới trong cách học, cách đọc, cách nghiên cứu sách.
Qua đó, không chỉ giúp các em học sinh nhận thức được sự cần thiết và tầm quan trọng của sách trong học tập và rèn luyện, vai trò của việc đọc và làm theo sách báo, đồng thời tuyên truyền giáo dục cho các em về truyền thống lịch sử, văn hóa địa phương, thành phố và đất nước, góp phần giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống và phát huy trí tuệ cho các em học sinh.

Trong hình ảnh có thể có: đêmTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấuTrong hình ảnh có thể có: đêmTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: trong nhàKhông có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu