Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Góc thư viện xanh của trường Tiểu học Đằng Giang
Ngày đăng 11/04/2018 | 02:15 | Lượt xem: 190

Đọc sách là nhu cầu của tất cả mọi người là nhu cầu cần thiết đối với mỗi em học sinh, sách không chỉ giúp các em nâng cao nhận thức, hiểu biết về kho tàng tri thức của nhân loại mà còn hình thành ở các em những kỹ năng cần thiết cho tương lai. Đối với các em học sinh tiểu học, ở giai đoạn đang hình thành thói quen, nhân cách thì việc đọc sách lại càng có một ý nghĩa quan trọng.
 

Để tạo thói quen và rèn luyện ý thức đọc sách cho các em học sinh, Trường TH Đằng Giang đã triển khai xây dựng góc thư viện xanh, tranh thủ giờ ra chơi, đầu giờ học các em học sinh có thể tranh thủ đọc được.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 1 ngườiKhông có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trẻ emTrong hình ảnh có thể có: 1 người
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi