Trang chủ

Hoạt động công đoàn

VUI TẾT TRUNG THU 2021
Ngày đăng 20/09/2021 | 05:29 | Lượt xem: 57

Tết Trung thu là một nét đẹp truyền thống của người dân đất Việt. Đêm trăng sáng, trẻ em rước đèn với lời ca, điệu múa, tiếng trống rộn ràng khắp nơi. Trung thu cũng là dịp mà xã hội, nhà trường, gia đình thể hiện sự quan tâm tới trẻ em- những mầm non tương lai của đất nước.
Được sự đồng ý của Chi bộ- Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 20/9/2021, Liên đội tiểu học Đằng Giang đã tổ chức chương trình Vui tết Trung thu với chủ đề "Lồng đèn thắp sáng ước mơ" cho toàn thể các em học sinh.
Đến chung vui với thầy và trò nhà trường có các cô giáo trong Ban giám hiệu, các bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô trong hội đồng sư phạm và gần 50 em học sinh tiêu biểu, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng về dự đông đủ.
Những món quà tuy nhỏ bé nhưng mang một ý nghĩa lớn lao, góp phần đem đến một cái Tết trung thu đủ đầy cho các em học sinh. Qua đó, động viên tinh thần, tạo động lực để các em cố gắng phấn đấu, tiếp tục học tập và rèn luyện đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Trung thu năm nay với điều kiện thực tế các nhà trường vẫn đang trong tâm thế chủ động cao để phòng, chống sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, vì vậy tại các lớp học đều có những hoạt động tổ chức vui trung thu cho các bạn học sinh vui vẻ, bổ ích.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'UBND UAA ỜNG TEU HỌC GIANG VUL TẾT TRUNG THU 2021 LONG ĐÈN THẮP SÁNG ƯỚCMO CHIASE CÙNG EM THƠ CHUNG TAY VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH Đằng Giang, ngày thắng năm 2021 C'