Trang chủ

Hoạt động công đoàn

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021
Ngày đăng 03/06/2021 | 03:12 | Lượt xem: 113

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên trong toàn Hội đồng sư phạm đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh nên nhà trường đã tổ chức Lễ tổng kết năm học bằng hình thức trực tuyến. Buổi lễ tổng kết diễn ra với sự tham dự đầy đủ của các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh Covid-19, học sinh phải nghỉ học ngắt quãng để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học, đảm bảo hoàn thành việc kết thúc năm học theo đúng kế hoạch đã đề ra.
Trước khi đọc bản báo cáo tổng kết của nhà trường, đồng chí Lê Thị Hoa- Hiệu trưởng nhà trường một lần nữa đã nhấn mạnh về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời điểm hiện tại, yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nghiêm túc thực hiện.
Nhìn lại một năm học đã qua, thầy và trò nhà trường đều đã rất nỗ lực, cố gắng phấn đấu và những thành tích đã đạt được của thầy và trò cũng đã được đồng chí Hiệu trưởng thông báo rất cụ thể, rõ ràng trong buổi họp. Từng ý kiến đóng góp thẳng thắn của mỗi giáo viên, nhân viên trong nhà trường sẽ giúp cho bản báo cáo cuối năm học thêm hoàn chỉnh, đầy đủ hơn; và cũng là những bài học kinh nghiệm để năm học tiếp theo nhà trường sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa, góp phần tô điểm thêm vào bảng thành tích chung của thầy và trò nhà trường.
Năm học 2020-2021 đã khép lại; đón chào một mùa hè vui tươi, bổ ích và ý nghĩa. Hãy cùng nhau thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch để giữ gìn sức khỏe cho bản thân và gia đình; góp phần vào công tác phòng, chống dịch bệnh của quận cũng như của thành phố.
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người