Trang chủ

Hoạt động công đoàn

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3
Ngày đăng 26/03/2021 | 03:22 | Lượt xem: 233

Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20.3 là một ngày khá đặc biệt trên toàn thế giới, được 193 nước ủng hộ nhằm thúc đẩy những điều tích cực được lan tỏa khắp hành tinh, trong đó có Việt Nam.
Ngày Quốc tế Hạnh phúc bắt nguồn từ nước Bhutan, đây là một vương quốc bé nhỏ nằm sâu trong lục địa miền đông Himalayas, và là nơi mà cuộc sống của người dân luôn hạnh phúc. Chỉ số hạnh phúc sẽ được dựa trên những tiêu chí : Sức khoẻ, tinh thần, giáo dục, môi trường, chất lượng quản lý và mức sống của người dân. Khẩu hiệu cho ngày Quốc tế Hạnh phúc được Bhutan lựa chọn đó là: "Hạnh phúc tự nhiên cho Dân tộc".
Việc tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc là để cả thế giới cùng biểu thị mong muốn, niềm tin và quyết tâm phấn đấu vì một thế giới hòa bình, không có chiến tranh, không còn đói nghèo; một thế giới phát triển thịnh vượng và bền vững; một thế giới mà tất cả mọi người dù khác màu da, dân tộc, tôn giáo đều được hưởng trọn niềm hạnh phúc.
Việt Nam cũng là một trong những quốc gia tích cực trong việc hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Không nằm ngoài những ý nghĩa tích cực đó, sáng ngày 20/3/2021, Công đoàn trường Tiểu học Đằng Giang đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa để chào mừng.
Mở đầu chuỗi hoạt động, Công đoàn kết hợp cùng Trung tâm MELATEC Hải Phòng- Chuyên về lấy mẫu xét nghiệm tiến hành kiểm tra sức khỏe và lấy máu xét nghiệm cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đây là một hoạt động thường niên và định kỳ của công đoàn trong việc chăm lo sức khỏe cho toàn thể đoàn viên công đoàn, để mỗi đoàn viên trong công đoàn nhà trường luôn có được sức khỏe tốt nhất, góp phần chung vào việc thực hiện tốt nhiệm vụ năm học của nhà trường.
Với lực lượng đoàn viên công đoàn chủ yếu là nữ giới thì không chỉ chăm lo đến sức khỏe cho mọi người mà việc chăm lo đến sắc đẹp cũng được BCH công đoàn rất quan tâm. Các chuyên gia về trang điểm, làm đẹp đến từ Hiền Vy Spa đã dành thời gian đến tư vấn về cách chăm sóc da, hướng dẫn các bước trang điểm nhẹ nhàng trong môi trường công sở để mỗi chị em được hỏi hỏi kinh nghiệm, áp dụng những kiến thức hay và bổ ích để làm đẹp cho chính mình, và mỗi ngày đến trường sẽ luôn thật đẹp, tự tin và hạnh phúc hơn.
Cuối buổi giao lưu là phần liên hoan đầy ấm cúng và vui vẻ của tất cả mọi người. Ai cũng đều toát lên niềm hạnh phúc khi được đón nhận sự quan tâm rất chu đáo của Công đoàn nhà trường ngay trong ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

 

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'BỘ GIÁO VIÊN BIỂU M OC SINH ÊU BIỀU niva'

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang ngồi và trong nhà