Trang chủ

Hoạt động công đoàn

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ 1 - NĂM HỌC 2020 - 2021
Ngày đăng 09/03/2021 | 09:35 | Lượt xem: 224

Trong không khí vui tươi chào mừng kỉ niệm 111 Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, hướng tới chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3,chiều ngày ngày 08 tháng 03 năm 2021, ngay trong ngày đầu tiên học sinh đi học trở lại sau kì nghỉ Tết và nghỉ học để phòng dịch, thầy và trò trường Tiểu học Đằng Giang đã tổ chức Lễ sơ kết học kỳ 1 - Năm học 2020 -2021. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của một năm học mà thầy và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.
Về dự buổi lễ sơ kết, có cô giáo Lê Thị Hoa- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Hà Thị Kim Nhung- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Phạm Thị Hằng- Chủ tịch công đoàn nhà trường; bác Vũ Anh Tuấn- Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường cùng các cô giáo trong đoàn viên chi đoàn và đại diện các bạn học sinh xuất sắc của Liên đội trong học kì 1 cũng đã về dự đông đủ.
Tại buổi lễ, cô giáo Văn Thị Thái Thúy- GV TPT Đội thay mặt nhà trường đã báo cáo những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ vừa qua, biểu dương, khen thưởng các tập thể, học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1. Đồng thời cô cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà Liên đội sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ 2.
Trong học kì vừa qua, thầy trò nhà trường luôn cố gắng và hăng hái thi đua Dạy tốt - Học tốt, vượt khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ đề ra với 08 tập thể lớp xuất sắc, 19 tập thể lớp xếp loại Tốt. Nhiều học sinh đạt những kết quả cao trong học tập. Nhà trường đã có những phần thưởng nhằm đông viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học kì 1. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của nhà trường trong thời gian tiếp theo.
Lễ sơ kết học kỳ 1- Năm học 2020 -2021 đã khép lại trong sự vui tươi phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Năm học 2020-2021 đã đi được một nửa chặng đường, phát huy những thành tích đã đạt được, Liên đội tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi kế hoạch đã đề ra trong học kì 2.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà