Trang chủ

Hoạt động công đoàn

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TÍCH CỰC THAM GIA HỖ TRỢ GIẢI CỨU NÔNG SẢN
Ngày đăng 06/03/2021 | 11:31 | Lượt xem: 225

Hưởng ứng tháng Thanh niên 2021, hướng tới 90 năm kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, sáng nay 6/3/2021 Chi đoàn giáo viên trường Tiểu học Đằng Giang đã tích cực đến hỗ trợ cùng nhà hảo tâm thực hiện phát nông sản miễn phí cho người dân tại đường Đà Nẵng- phường Cầu Tre- quận Ngô Quyền.
Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 khi các tỉnh lân cận và chính Hải Phòng đã có các ca bệnh và bắt buộc phải thực hiện lệnh giãn cách, phong tỏa, hạn chế đi lại. Điều này vô tình khiến người nông dân bất ngờ rơi vào cảnh lao đao, khó khăn vì không tiêu thụ được sản phẩm của mình. Các sản phẩm như bắp cải, su hào, cà chua, cà rốt, hành, tỏi … trứng gia cầm bị tồn ứ. Qua tìm hiểu, được biết về hoạt động "giải cứu nông sản cho nông dân" của một nhà hảo tâm thực hiện tại đường Đà Nẵng- Phường Cầu Tre- Quận Ngô Quyền, chi đoàn giáo viên đã lên kế hoạch, phân công đoàn viên đến hỗ trợ, phân phát nông sản cùng nhà hảo tâm đến tay người dân trên địa bàn.
Hoạt động tuy nhỏ nhưng thật sự ấm áp nghĩa tình. Mỗi người dân đến nhận nông sản được phát đều rất vui vẻ và thật sự rất trân trọng tình cảm, tấm lòng của những người đang âm thầm hỗ trợ cho bà con nông dân, giúp những người nông dân có thể hạn chế thiệt hại đến mức thấp nhất.
Chi đoàn giáo viên là những cô giáo trẻ, khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện luôn rất sẵn sàng chung tay, mang sức trẻ và nhiệt huyết của mình để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và ngoài trời

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 2 người và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, xe đạp và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời