Trang chủ

Hoạt động công đoàn

ĐẢM BẢO CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH QUAY LẠI TRƯỜNG HỌC
Ngày đăng 06/03/2021 | 10:48 | Lượt xem: 218

Thực hiện văn bản chỉ đạo của các cấp về việc cho học sinh các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố đi học trở lại từ ngày 08/03/2021. Để chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại, trường Tiểu học Đằng Giang đã thực hiện tổng vệ sinh toàn bộ nhà trường, đồng thời tuyên truyền đến học sinh, phụ huynh về các giải pháp phòng chống dịch cũng như kế hoạch dạy học của nhà trường.
Ngay sau khi có thông báo của UBND thành phố và Sở GD&ĐT, Ban chỉ đạo phòng chống dịch của trường đã thông báo đến toàn thể giáo viên nhà trường để cán bộ, nhân viên chuẩn bị sẵn sàng trong công tác phòng chống dịch, đảm bảo an toàn về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, y tế cùng các bộ phận có liên quan nghiêm túc thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch.
Các thầy cô giáo đã tổng vệ sinh toàn bộ lớp học, khử khuẩn bằng Cloramin B, lau rửa bàn ghế, các ô cửa. Khu vực bếp ăn, nhà ăn, các phòng chức năng cũng đã được khử khuẩn tốt. Tất cả các phòng học đều có nước sát khuẩn tay, dung dịch vệ sinh khử khuẩn. Bộ phận y tế, văn phòng đã chuẩn bị đầy đủ máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn tay khi học sinh đến trường.
Đối với phụ huynh học sinh, nhà trường yêu cầu phụ huynh phối hợp chặt chẽ trong việc quản lý học sinh. Thực hiện đo thân nhiệt, theo dõi sức khỏe học sinh trước khi đến trường. Học sinh có hiện tượng ho, sốt nên nghỉ học để theo dõi sức khỏe . Phụ huynh chuẩn bị bình nước cá nhân, khẩu trang cho học sinh. Yêu cầu 100% học sinh đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà. Phụ huynh và học sinh thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ y tế .
Đối với đội ngũ giáo viên, nhà trường yêu cầu giáo viên thực hiện nhiệm vụ kép: vừa làm công tác giảng dạy, vừa là một tuyên truyền viên trong công tác phòng chống dịch. Đảm bảo công tác giảng dạy chất lượng, an toàn.
Với việc chỉ đạo nghiêm túc, cụ thể các giải pháp phòng, chống dịch cũng như triển khai kế hoạch dạy học kịp thời, trường Tiểu học Đằng Giang quyết tâm hoàn thành mục năm học đã đề ra. Nhà trường sẽ thường xuyên tiến hành kiểm tra, đánh giá công tác dạy học và việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại các lớp. Việc dạy học phải được thực hiện khi đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn sức khỏe cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường.

 

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về bàn, trong nhà và văn bản cho biết 'RỬA TAY SẠCH TRƯỚC KHI ĂN'

Có thể là hình ảnh về trong nhà và văn bản cho biết 'VUI O'

Có thể là hình ảnh về trẻ em và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Có thể là hình ảnh về đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Có thể là hình ảnh về đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Có thể là hình ảnh về đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà