Trang chủ

Hoạt động công đoàn

MỘT VÀI LƯU Ý KHI HỌC SINH THAM GIA HỌC TRỰC TUYẾN TẠI NHÀ
Ngày đăng 26/02/2021 | 08:31 | Lượt xem: 224

Sau 3 ngày triển khai dạy học trực tuyến cho học sinh theo chỉ đạo của các cấp, nhà trường rất ghi nhận sự vào cuộc và ủng hộ nhiệt tình của các bậc PHHS cũng như các em học sinh. Nội dung dạy trực tuyến từ ngày 17-20/02/2021 là ôn tập chương trình đã học, chuẩn bị cho dạy chương trình bài mới (Nếu như học sinh vẫn dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh COVID-19). Tỉ lệ học sinh tham gia học trực tuyến tại các khối lớp tương đối cao. Tại các buổi học, ngoài nội dung các môn học thì các thầy cô giáo còn lồng ghép các kiến thức về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để học sinh nâng cao ý thức phòng dịch khi ở nhà.
Một số lưu ý của nhà trường với các bậc PHHS khi các con tham gia học trực tuyến tại nhà:
- Chú ý các biện pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối về điện, phòng chống cháy, nổ khi sạc pin máy tính, điện thoại và các thiết bị dạy học trực tuyến khác.
- Quan tâm hơn đến việc học của con em mình tại nhà để việc dạy và học trực tuyến đạt được hiệu quả cao nhất.
- Trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng chống dịch, hạn chế cho con em mình đi ra ngoài khi không thật sự cần thiết.
Nhà trường rất mong các bậc PHHS cùng chung tay, phối hợp để vừa đảm bảo tốt công tác dạy và học của thầy và trò; vừa làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh!

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người, màn hình và văn bản

Có thể là hình ảnh về 11 người, màn hình và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người và màn hình