Trang chủ

Hoạt động công đoàn

TIẾP XÚC ĐẦU XUÂN TÂN SỬU 2021 - TRIỂN KHAI CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN THÁNG 2
Ngày đăng 17/02/2021 | 04:07 | Lượt xem: 181

Mùa xuân đến mang theo những thay đổi của vạn vật đất trời, những cơn gió đông qua mau nhường chỗ cho những mầm non biếc xanh hé nở, tràn đầy nhựa sống. Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi mừng xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 17/02/2021 (Mùng 6 Tết), trường Tiểu học Đằng Giang đã tổ chức buổi tiếp xúc đầu năm mới đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, một nửa số cán bộ, giáo viên, nhân viên đến trường làm việc, còn một nửa thực hiện họp trực tuyến tại nhà. Tuy không đến trường đầy đủ giống mọi năm nhưng không khí chào đón xuân mới của mọi người đều vui vẻ, ai cũng toát lên vẻ rạng ngời, niềm hân hoan sau kì nghỉ tết vừa qua.
Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Lê Thị Hoa –Bí thư chi bộ–Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng gia đình lời chúc đầu xuân sức khỏe, vạn sự như ý, phát huy những thành tựu đạt được trong năm qua phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tích cực góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển.
Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo nhà trường đến đời sống tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên, góp phần thắt chặt tình đoàn kết , sự chia sẻ trong tập thể nhà trường; tạo thêm nguồn động lực để mỗi CBGVNV hăng say thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.
Vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ, sau buổi tiếp xúc, Ban giám hiệu đã triển khai công tác chuyên môn đến toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường. Do dịch bệnh Covid-19 nên học sinh tạm thời không đến trường, do đó, nhiệm vụ trọng tâm của các thầy cô giáo trong thời điểm này là duy trì việc dạy và ôn tập bài cho học sinh .
Thực hiện khẩu hiệu "Học sinh dừng đến trường nhưng không dừng học", các thầy cô giáo đã chuẩn bị sẵn sàng để dạy học trực tuyến cho học sinh. Để chuẩn bị tốt nhất cho các bài giảng, các thầy cô ở từng tổ khối, nhóm chuyên môn đã khẩn trương lên kế hoạch giảng dạy đảm bảo thời gian dạy học trực tuyến được thực hiện theo đúng kế hoạch của Sở GD&ĐT cũng như chỉ đạo của Phòng GD&ĐT quận Ngô Quyền.
Năm mới đã đến, xin chúc cho đại gia đình Tiểu học Đằng Giang một năm mới :"An khang- Thịnh vượng- Thành công", hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ đề ra.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà