Trang chủ

Hoạt động công đoàn

TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021
Ngày đăng 17/02/2021 | 04:05 | Lượt xem: 170

Hằng năm, mỗi dịp Tết đến, Xuân về; Đảng và Nhà nước ta luôn chú trọng và có nhiều chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho nhân dân để không ai bị bỏ lại phía sau trong sự phát triển chung của đất nước. Năm 2020, trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là đại dịch COVID-19 ảnh hưởng tiêu cực đến mọi mặt đời sống của nhân dân, nhất là người lao động, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thì việc sẻ chia và dành sự quan tâm hơn nữa đến những gia đình khó khăn càng được chú trọng hơn nữa. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta.
Không nằm ngoài ý nghĩa thiết thực đó, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp đến, sáng ngày 01/2/2021, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trong trường.
Thực hiện đúng quy định các cấp về công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhà trường không tập trung đông học sinh cùng lúc mà phân chia thời gian theo từng khối lớp. Học sinh và phụ huynh khi đến trường nhận quà thực hiện tốt quy định đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường. Buổi trao tặng quà không vì thế mà mất đi vẻ trang trọng mà vẫn đảm bảo tốt công tác phòng dịch bệnh.
Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp xuân về, tết đến. Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'IG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM QUẬN TRƯỜNGTIỀU HỌC ĐÀNG GIANG TẶNG QUÀ CHO HOOSINH ÀN CẢNH KHÓ KHĂN, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỮU 2021 Giang, ngày tháng năm 2021'

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ĂNG QUÀ CHO HOÀN CẢNH F CON GI NH CH ÂN DỊP T UYÊN Đ Giang, ng'

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà