Trang chủ

Hoạt động công đoàn

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Ngày đăng 07/01/2021 | 04:30 | Lượt xem: 134

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Trong không khí hân hoan mừng Đảng, mừng xuân 2021; thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13, chiều ngày 06/1//2020, được sự đồng ý của Đảng bộ phường Đằng Giang, Chi bộ trường Tiểu học Đằng Giang đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đinh Thị Chuyển.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Lê Thị Hoa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ cùng quần chúng ưu tú cũng có mặt đầy đủ.
Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Hoa - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới.
Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, đồng chí Đinh Thị Chuyển đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và lời hứa. Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để đồng chí tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Hoa - Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Đinh Thị Chuyển tiếp tục phấn đấu tu dưỡng về lập trường tư tưởng, phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tích cực tham gia hoạt động của nhà trường cũng như tại địa phương. Đồng chí Bí thư cũng phân công hai đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng để đồng chí Chuyển sớm được công nhận là đảng viên chính thức.
Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, lời ca của bài hát Quốc ca và Quốc tế ca được vang lên hùng tráng nhắc nhở những đồng chí đảng viên tiếp tục phấn đấu, trở thành những đảng viên gương mẫu, là động lực để những quần chúng ưu tú quyết tâm tiếp tục vươn lên để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Hình ảnh có thể có: 11 người, trong nhà

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà