Trang chủ

Hoạt động công đoàn

Lễ kết nạp Đảng viên mới
Ngày đăng 19/12/2018 | 04:00 | Lượt xem: 221

Chiều nay 13/12 Chi bộ Trường Tiểu học Đằng Giang long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho  quần chúng ưu tú là đồng chí Bùi Thị Thanh Hưng – giáo viên lớp 2B3.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Thị Hoa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn và các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Bùi Thị Thanh Hưng đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

 

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Bùi Thị Thanh Hưng đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên mới vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trường Tiểu học Đằng Giang. Chúc mừng đồng chí Bùi Thị Thanh Hưng, chúc chi bộ trường Tiểu học Đằng Giang luôn xứng đáng với danh hiệu: "Chi bộ trong sạch vững mạnh".

 Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, phòng khách và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, màn hình và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, màn hình và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, màn hình và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, màn hình và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà