Trang chủ

Hoạt động công đoàn

Hội Nghị Cán Bộ - Công Chức - Viên Chức - Trường TH Đằng Giang
Ngày đăng 11/10/2018 | 02:28 | Lượt xem: 197

Trường Tiểu học Đằng Giang long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2018 – 2019, nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2018 – 2019.
Về dự với hội nghị về phía lãnh đạo Phòng GD&ĐT có:1. Bà: Nguyễn Thị Hải Hạnh – Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo quận Ngô Quyền.Cùng các chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Ngô Quyền.
Về phía lãnh đạo nhà trường có:
2. Bà: Lê Thị H oa – Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường.
3. Bà: Hà Thị Kim Nhung – Phó hiệu trưởng nhà trường.
Cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.
- Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường năm học 2017 – 2018, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Xây dựng bổ sung quy chế cơ quan của Bà Lê Thị Hoa – Hiệu trưởng nhà trường.
- Tiếp đến Bà Phạm Thị Thu Hằng– Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tổng hợp các kiến nghị đề xuất của Hội nghị cấp tổ; tập hợp đăng ký các danh hiệu thi đua của tập thể, cá nhân từ hội nghị tổ năm học 2017 – 2018; 
Để các báo cáo được hoàn thiện hơn và việc xây dựng chỉ tiêu hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, tại hội nghị các đồng chí là cán bộ công chức viên chức nhà trường đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp.
- Sau khi lắng nghe những kết quả mà thầy và trò trường Tiểu học Đằng Giang đã đạt được trong năm học 2017 – 2018, cũng như trước kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, Bà Lê Thị Hoa – Hiệu Trưởng nhà trường đã tổng hợp các ý kiến phát biểu tại hội nghị đồng thời đưa ra quy chế cơ quan và các chỉ tiêu thi đua năm học 2018 – 2019 được Hội nghị hoàn toàn nhất trí.
- Cuối cùng là lời tham góp ý kiến của bà Nguyễn Thị Hải Hạnh đối với sự phát triển của nhà trường; đồng thời nhấn mạnh lại tình hình chung và những quan điểm chỉ đạo của ngành giáo dục. 
- Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ công nhân viên trường Tiểu học Đằng Giang một lần nữa quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 4 người, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, trẻ em và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà