Trang chủ

Hoạt động công đoàn

Công đoàn Trường Tiểu học Đằng Giang tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
Ngày đăng 16/03/2018 | 03:37 | Lượt xem: 269

Công đoàn Trường Tiểu học Đằng Giang đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2018 và 1798 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng cho toàn thể cán bộ, giáo viên, CNV trong nhà trường.

Được sự quan tâm Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường Tiểu học Đằng Giang đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2018 và 1798 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng cho toàn thể cán bộ, giáo viên, CNV trong nhà trường. Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức cho tất cả Công đoàn viên tham quan, học tập tại Khu tưởng niệm Vương Triều nhà Mạc - Thôn Cổ Trai, xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng. Hoạt động này mang ý nghĩa tăng cường giáo dục truyền thống của phụ nữ Việt Nam, củng cố nâng cao nhận thức, mở rộng hiểu biết về lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh của Đất nước. Đó cũng là nguồn động viên, khích lệ tinh thần làm việc, giảng dạy của cán bộ, giáo viên Nhà trường tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để luôn là những người "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Phạm Hằng, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 8 người, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Thu Mùa, Nhung Hà, Phạm Hằng, Hoa Tran, Nguyễn Liễu và Hoa Lethi, mọi người đang cười, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Hồng Diệu, mọi người đang cười, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, trong nhà và món ăn