Trang chủ

Hoạt động công đoàn

Tập huấn những kỹ năng cần thiết cho học sinh thông qua hoạt động trải nghiệm
Ngày đăng 24/11/2017 | 02:41 | Lượt xem: 341

      Tai nạn thương tích (TNTT) rất dễ xảy ra vì ở lứa tuổi các em thường hiếu động, thích tò mò, nghịch ngợm và chưa có kiến thức,kỹ năng phong, tránh nên rất dễ bị tai nạn thương tích.

       Ngày 24/11/2017.  Để thực hiện tốt công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em, trường TH Đằng Giang tổ chức buổi tập huấn đến các bậc phụ huynh thực hiện tốt một số biện pháp phòng tránh tai nạn thương tích thường gặp ở trẻ em.

       Giáo viên: Phạm Quốc Đạt - TT Đào tạo phòng chống tai nạn thương tích trẻ em lên lớp.

        Tại buổi tập huấn các bậc phụ huynh đã hiểu được sự quan trọng trong việc tuyên truyền cho con em mình về cách phòng tránh các tai nạn thường gặp.

         Khoảng thời gian 2 tiếng của buổi tập huấn các bậc phụ huynh đã được ôn lại các kỹ năng sơ cứu cho trẻ khi gặp một số tai nạn thường gặp như: Hóc dị vật, điện giật, đuối nước, kỹ năng thoát hiểm khi gặp cháy nổ… 

          Qua buổi tập huấn, các bậc phụ huynh trường Th Đằng Giang đã học được nhiều điều bổ ích về các biện pháp phòng tránh tai nạn thương tích trẻ em và có thêm nhiều kiến thức trong việc chăm sóc và xử trí những tình huống bất thường khi dạy dỗ các con.

 Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Cô Lê Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nêu ý nghĩa của buổi tập huấn

Đại diện ban cha mẹ phụ huynh học sinh các lớp

Giáo viên Phạm Quốc Đạt giới thiệu một số tai nạn thương tích thường gặp

Một số biện pháp sơ cứu khi trẻ gặp tai nạn

Một số biện pháp sơ cứu khi trẻ gặp tai nạn