Trang chủ

Tin mới nhất

Trường Tiểu học Đằng Giang triển khai dạy học trực tuyến cho học sinh
Ngày đăng 17/03/2020 | 03:04 | Lượt xem: 40

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp dẫn đến việc học sinh tiếp tục phải nghỉ học,ngoài việc giao bài tập thông qua zalo, facebook, gmail nhóm lớp,…việc dạy học trực tuyến cho học sinh cũng là một giải pháp tối ưu trong thời điểm hiện tại. Không nằm ngoài hướng đi đó, cùng với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trường Tiểu học Đằng Giang vẫn hàng ngày tổ chức chức các buổi học trực tuyến vừa để giúp học sinh được củng cố và khắc sâu kiến thức, không lãng phí thời gian nghỉ học vừa là chuẩn bị tâm thế để quay lại trường học tiếp các bài học mới.
Những bài giảng trực tuyến của các thầy cô giáo đã được các bạn học sinh đón nhận một cách rất hào hứng, học sinh tham gia học trực tuyến cũng rất đầy đủ ở một số lớp: 2B2, 2B3, 5H1,…Bên cạnh đó, cũng là sự quan tâm, giúp đỡ của các bậc phụ huynh học sinh để giúp các con có được những giờ học trực tuyến đầy bổ ích và thú vị.
Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng các bài giảng trực tuyến, tạo sự phấn khởi, thích thú cho học sinh mỗi khi đến giờ học trực tuyến của mình.
Mong một mùa dịch bệnh mau chóng qua đi, để các bạn học sinh lại được vui vẻ cắp sách đến trường, được gặp lại thầy cô, bạn bè sau những tháng ngày phải nghỉ học!

Trong hình ảnh có thể có: 13 người

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, màn hình

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, màn hình và laptop

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, màn hình

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 7 người

Trong hình ảnh có thể có: 7 người