Trang chủ

Tin mới nhất

Trường Tiểu học Đằng Giang tổ chức họp trực tuyến đến toàn Hội đồng sư phạm
Ngày đăng 16/03/2020 | 10:53 | Lượt xem: 68

Sáng ngày 16/3/2020, trường Tiểu học Đằng Giang đã tổ chức cuộc họp trực tuyến tới tất cả CBGVNV trong toàn Hội đồng sư phạm nhà trường. Đồng chí Hà Thị Kim Nhung- Phó Hiệu trưởng nhà trường triển khai một số nội dung chính:
- Tinh thần chỉ đạo của Sở GD&ĐT về công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong cuộc họp trực tuyến vào chiều ngày 14/3/2020. Yêu cầu CBGVNV thực hiện đeo khẩu trang khi đến nơi làm việc, hạn chế đi lại vào vùng dịch cũng như rời khỏi địa phương trong thời gian này. 
- Triển khai Kế hoạch làm việc tuần 32 đến toàn Hội đồng. Đồng thời nhấn mạnh về nội dung dạy học trực tuyến. Nếu tình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, học sinh tiếp tục phải nghỉ học thì việc dạy học trực tuyến không chỉ là ôn tập kiến thức cho học sinh mà còn phải triển khai các nội dung bài học mới. 
- Hướng dẫn về việc khai báo y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 đến 100% CBGVNV trong nhà trường. Qua đó, mỗi thầy cô giáo trong nhà trường không chỉ thực hiện việc khai báo sức khỏe cho bản thân mà sẽ là những người tuyên truyền, hướng dẫn cho PHHS, người thân trong gia đình mình thực hiện để góp phần ngăn chặn dịch Covid-19.

Trong hình ảnh có thể có: màn hình và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: màn hình và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn, phòng khách và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và trong nhà