Trang chủ

Tin hoạt động

Liên đội TH Đằng Giang tổ chức hành trình “Thiếu nhi vui khoẻ - Em yêu lịch sử Việt Nam".
Ngày đăng 19/03/2019 | 03:15 | Lượt xem: 433

Tháng ba – Tháng Thanh Niên, tháng tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện "Hành trình tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác". Hướng về ngày kỉ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2019. Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, ngày hôm nay Liên đội TH Đằng Giang tổ chức hành trình "Thiếu nhi vui khoẻ - Em yêu lịch sử Việt Nam".
Tham gia hành trình cùng chi đoàn có:
Đ/c Lê Thị Thuỳ Trang – Phó Chủ tịch Hội Đồng Đội Quận Ngô Quyền.
Đ/c Nguyễn Đức Hợp - Chuyên viên PGD& ĐT Quận Ngô Quyền.
Các đ/c trong BGH nhà trường, các đ/c trong chi đoàn giáo viên, các thầy cô giáo khối 5, các em đội viên tiêu biểu của nhà trường. 
Tham gia ngày hội các em hiểu biết thêm về di tích và lịch sử Việt Nam, hiểu biết thêm về Đình Phụng Pháp - Đằng Giang - Ngô Quyền. Nghĩa trang liệt sĩ Quận Ngô Quyền.
Tuổi trẻ nhà trường xin hứa nguyện kế thừa và phát huy truyền đoàn kết, sáng tạo, xung kích tình nguyện, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, không ngừng học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cùa nhà trường và ngành giáo dục.
 
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, đám đông và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang chơi thể thao và sân bóng rổTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang chơi thể thao và sân bóng rổTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang khiêu vũ và mọi người trên sân khấu