Trang chủ

Lịch hoạt động của trường

Liên đội TH Đằng Giang triển khai việc tổ chức "Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo"
Ngày đăng 26/03/2019 | 08:31 | Lượt xem: 280

Tiếp tục thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Liên đội đã triển khai việc tổ chức "Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo" cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường, các nội dung tổ chức với nhiều hoạt động tập thể và hoạt động theo nhóm vui tươi bổ ích như: Đọc sách, đọc truyện, đọc báo. Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của các cấp và triển khai các cuộc thi về văn hoá đọc cho học sinh. Với phương châm: " Đọc một quyển sách, đi một dặm đường" Giáo viên TPT đã phát động tới học sinh toàn trường đọc và tìm hiểu nhiều cuốn sách truyện thông qua các giờ ra chơi.
Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo giúp đội viên, thiếu nhi được vui chơi và hoạt động sáng tạo, rèn luyện sức khỏe. Thông qua các hoạt động vui chơi sẽ giúp cho mối quan hệ thầy - trò và giữa các em học sinh được thân thiện gần gũi hơn.
 
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 2 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 2 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, cây, trẻ em và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trẻ emTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và ngoài trời