Trang chủ

Lịch hoạt động của trường

Tiểu học Đằng Giang giao lưu, tặng quà thiếu nhi trường khiếm thính Hải Phòng.
Ngày đăng 19/03/2019 | 03:11 | Lượt xem: 275

Nằm trong chuỗi hoạt động tháng thanh niên, ngày 9/3/2019, cô trò trường Tiểu học Đằng Giang tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế, giao lưu tặng quà thiếu nhi trường khiếm thính Hải Phòng. 
Chương trình diễn ra tươi vui, náo nhiệt với sự giao lưu giữa các bạn thiếu nhi quận Ngô Quyền với các bạn nhỏ trường Khiếm thính. Thông qua chương trình trải nghiệm, các em hiểu hơn, biết chia sẻ, cảm thông và giúp đỡ những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hơn mình!
 
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trẻ emTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trẻ emTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và giàyTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và ngoài trời