Trang chủ

Lịch hoạt động của trường

Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3- Trường Tiểu học Đằng Giang
Ngày đăng 19/03/2019 | 03:06 | Lượt xem: 232

Nhằm thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới, ngày 8/3/2019 trường  Tiểu học Đằng Giang đã tổ chức lễ kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự quan tâm của Ban giám hiệu của nhà trường, công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi lễ trong không khí thật ấm áp vui tươi.

Tham dự tại buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường.

Tại buổi lễ đ/c Phạm Thị Hằng - Chủ tịch công đoàn trường đã nói lịch sử, ý nghĩa ngày 8/3, tổ chức cho các đồng chí giao lưu, tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con ngoan-khỏe, gia đình hạnh phúc.

 
Trong hình ảnh có thể có: văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà