Trang chủ

Lịch hoạt động của trường

Thi viết chữ đẹp cấp trường- TH Đằng Giang
Ngày đăng 26/02/2019 | 10:16 | Lượt xem: 265

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, sáng ngày 22/02/2019, trường Tiểu học Đằng Giang tổ chức cuộc thi giáo viên viết chữ đẹp" cấp trường năm học 2018 – 2019.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm mục đích gìn giữ và phát huy phong trào viết chữ đẹp. Thông qua việc " rèn nét chữ" để "rèn nết người". Bên cạnh đó, hội thi còn tạo điều kiện cho giáo viên nhà trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về kĩ thuật viết chữ và cách trình bày đẹp góp phần nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục học sinh cho đội ngũ giáo viên trong toàn trường.

        Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:


Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 2 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà