Trang chủ

Hoạt động công đoàn

Đoàn viên công đoàn nhà trường tham gia đóng góp, ủng hộ phòng chống đại dịch Covid-19
Ngày đăng 16/04/2020 | 11:09 | Lượt xem: 267

Thực hiện Công văn số 55/LĐLĐ- TGNC của Liên đoàn Lao động quận Ngô Quyền về vận động đóng góp ủng hộ, động viên, chia sẻ trong phòng, chống dịch Covid-19, BCH Công đoàn trường Tiểu học Đằng Giang cũng đã tích cực phát động đến toàn thể đoàn viên công đoàn trong nhà trường cùng hưởng ứng tham gia. Phát huy tinh thần tương thân tương ái, không quy định mức đóng góp cố định, ai có nhiều góp nhiều, có ít thì ủng hộ ít, nhưng tất cả đều có chung một mong muốn được đóng góp ủng hộ, chia sẻ trong công tác phòng chống dịch Covid-19, để có thêm nguồn lực tiếp sức cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch.
Qua 1 tuần phát động, Công đoàn nhà trường đã ghi nhận sự tham gia của 43 đồng chí với số tiền ủng hộ là 4.650.000đ( Bốn triệu sáu trăm năm mươi nghìn đồng). Tất cả số tiền trên đã được BCH Công đoàn chuyển đến BCH Liên đoàn lao động Thành phố Hải Phòng.
Tất cả cùng chung tay, đồng lòng để dịch bệnh mau chóng qua đi,cuộc sống sớm ổn định trở lại, mọi người được trở về với công việc thường ngày và các em học sinh lại được tung tăng cắp sách đến trường!

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Không có mô tả ảnh.