Trang chủ

Hoạt động công đoàn

THI TIN HỌC TRẺ CẤP QUẬN NĂM HỌC 2018-2019.
Ngày đăng 16/04/2019 | 08:25 | Lượt xem: 287

Ngày 9 tháng 4 năm 2019, Quận Đoàn Ngô Quyền phối kết hợp với Phòng GD&ĐT Quận Ngô Quyền tổ chức Hội thi tin học trẻ cấp Quận năm học 2018 – 2019 cho các cấp học: Tiểu học; THCS và THPT. Ở cấp Tiểu học các em tham dự thi với 3 câu hỏi vận dụng phần mềm Logo và phần mềm Scratch để hoàn thành phần thi. 
+ Ở phần mềm Logo đòi hỏi học sinh phải có khả năng sáng tạo, kỹ năng phân tích bài toán, có tính tư duy một cách tích cực, linh hoạt và logic, học sinh phải biết áp dụng, huy động tất cả kiến thức đã có vào tình huống để giải quyết vấn đề. 
+ Scratch là phần mềm lập trình đồ họa dành cho trẻ em, với yêu cầu của Ban tổ chức Hội thi bằng những ngôn ngữ lập trình các em tự mình thiết kế trò chơi.
Kết quả: 
- Em Trần Nguyễn- lớp 5H1, đã đạt giải ba cấp Quận môn Tin học.
Xin chúc mừng các em.
 
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 5 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 8 người, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày