Trang chủ

Góc học tập

Học sinh khối 5 đến thăm khu di tích lịch sử: Vương triều nhà Mạc
Ngày đăng 30/05/2019 | 09:16 | Lượt xem: 624

Không khí tưng bừng của tháng 5 lịch sử. Thiết thực chào mừng 64 năm ngày giải phóng Hải Phòng và lễ hội hoa phượng đỏ lần thứ 7. Kỉ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 78 năm ngày thành lập đội TNTP Hồ Chí Minh. Ngày hội chiến sĩ nhỏ Điện Biên làm theo 5 điều Bác Hồ dạy.

 

 

Hôm nay, chủ nhật ngày 26.5.2019. Chi đôi 5H2 niên khoá 2014 – 2019, trường Tiểu học Đằng Giang đã có một ngày vui cuối đầm ấm, đáng nhớ và vui vẻ bên nhau trong buổi Lễ trang trọng, ý nghĩa tại Đền nhà Mạc với các hoạt động: Dâng hương báo công, tổ chức Lễ ra trường, cùng nhau trải nghiệm sân chơi tìm ra Hoa trạng nguyên lớp 5, đua thuyền, bắt cá dưới bùn và được đi tham quan nhiều nơi, có các hoạt động ý nghĩa, sâu sắc, cùng nhau vui chơi các trò chơi dân gian ... để chia tay trường Tiểu học Đằng Giang thân thương cùng các thầy cô giáo của mình. 
Những tháng năm tuổi thơ dưới mái trường này rồi đây sẽ còn chỉ là những kỉ niệm. Cuộc sống làm chúng ta luôn lớn lên, cùng con đường học tập phấn đấu của mỗi bạn học sinh lớp 5 hôm nay còn rất dài và gian khó, nhưng chúng ta cùng vui và có quyền tự hào vì đã vượt qua một cột mốc đầu tiên thắng lợi. Năm học tới, các bạn sẽ học ở nhiều nơi khác nhau, sẽ không còn được ở bên nhau, xa mái trường Tiểu học dấu yêu. Nhưng với những gì mà các các bạn mang theo trong mình, kiến thức và thể chất, trí tuệ và tâm hồn, tình cảm yêu thương ... đều mang đậm dấu ấn và niềm tự hào của người học sinh Đằng Giang.
Hy vọng mai ngày, khi các em lớn lên ra đời, có dịp về thăm ngôi trường đầu tiên thuở học trò, các em có thể ngẩng cao đầu, tự hào rằng nơi này đã nâng cánh cho em bay cao và bay xa. Chúc các em luôn mạnh khỏe, vui vẻ và đạt những thành tích học tập tốt nhất.
Xin tạm biệt tất cả các học sinh lớp 5!
Những bó hoa rực rỡ, những bó hoa tươi trong ngày hội lớn hôm nay là dành cho các em. Những lời chúc mừng cũng đều dành cho các em. Chào nhé, hẹn gặp lại nhé, chúng ta sẽ còn gặp lại nhau.
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, trẻ em, bàn, món ăn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và món ănTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, cây, ngoài trời, nước và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, thực vật và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 40 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ngoài trời, thiên nhiên và nướcTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng, mũ và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, giày, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, bầu trời, trẻ em, quần đùi, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông, cây, trẻ em, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, cây, thực vật, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, trẻ em, bàn, món ăn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà