Trang chủ

Góc học tập

Đón học sinh lớp 5 tuổi trường Mầm non đến thăm nhà trường
Ngày đăng 23/04/2019 | 08:36 | Lượt xem: 433

Thực hiện chương trình kế hoạch năm học 2018 - 2019 nhằm giúp trẻ Mầm non 5 tuổi chuẩn bị tâm thế vào lớp, các em được làm quen với các hoạt động của trường Tiểu học. Ngày 22 tháng 4 năm 2019, cô và trò trường Tiểu học Đằng Giang đã đón các em học sinh lớp Mẫu giáo 5 tuổi sang thăm trường.

     Các em được các thầy cô giáo cùng các anh chị lớp 5 chào đón bằng những tràng vỗ tay những nụ cười rạng rỡ. Các em được tham gia giao lưu văn nghệ, thăm các phòng chức năng, phòng học, thư viện, nhà vệ sinh, sân chơi bãi tập,… làm quen với hoạt động học tập của học sinh các khối lớp. Các em rất vui vẻ hào hứng lắng nghe cô giáo các lớp giới thiệu cơ cấu của lớp, được xem các bài viết, các sản phẩm, đồ dùng của anh chị. Đây thực sự là một hoạt động bổ ích với các trẻ 5 tuổi, xây dựng được mối quan hệ giữa học sinh với học sinh, giữa giáo viên với học sinh, tạo bầu không khí thân thiện vui tươi, phấn khởi giúp trẻ hứng thú, mong đợi sẵn sàng cho cấp học mới, ngôi trường mới.


      Dưới đây là một số hình ảnh

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu, đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấuTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 37 người, mọi người đang cườiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, bầu trời và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người trên sân khấuTrong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 35 người, mọi người đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 30 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 34 người, mọi người đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đám đôngTrong hình ảnh có thể có: 39 người, mọi người đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 29 người, mọi người đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 35 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 32 người, mọi người đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người trên sân khấu và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 5 người, đám đông và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu, đang đứng và ngoài trời